Results 1 to 2 of 2

Thread: Mechanics of hemoglobin glycation

  1. #1
    Join Date
    Mar 2012
    Posts
    1

    Default Mechanics of hemoglobin glycation

    Let's say a person has a well controlled blood glucose level of 125 mg/dL (no major spikes or valleys) and his A1c test comes back as 6.0. Right on the expected numbers.

    Two days after his last A1c test he eats a bunch of candy and his blood glucose goes up to 225 mg/dL for 2 hours, then tapers off to his "normal" of 125 mg/dL over the next 2 hours.

    What would his A1c be 2 days after the candy binge? One week after the binge? One month after the binge?

    Basic question is how long does it take to glycate hemoglobin to the 7% (or 8%) level with at a blood glucose level of 225 mg/dL?

    The reason I ask this is that I believe the description of A1c as being the "average" blood glucose over the past 2 - 3 months is a fallacy. It is a convenient way to express it, just as saying the sun rises in the east is a convenient way to express the solar phenomena. But we know the sun doesn't orbit the earth, it is the earth's rotation that makes it appear to do that. The sun doesn't "rise". The earth rotates so that our position on it "slides under" the sun.

    My contention is that A1c is more dependent on how high a person's last spike was, how long that spike lasted, and how long after that spike the A1c test was taken, NOT the "average" blood glucose over the last few months. But it's a lot easier to say "average" than all the rest of that.

    For a person without significant spikes in their blood glucose level their A1c will appear to be the "average" over the past several months because there has been no significant deviations from that average. With significant deviations all bets are off.

    Yes, I have seen the study where the currently used formula AG = (28.7 X A1c) - 46.7 was developed. It appears that study was based on subjects with well controlled blood glucose, i.e. no significant spikes. In fact, IIRC, the subjects primary physicians were encouraged to monitor and maintain control over the subjects blood glucose. Under those conditions the A1c will be more indicative of average blood glucose by design.

    I have asked these questions of several diabetes "experts" and have a couple of inquires out now which haven't been answered yet. My own PCP answered with a curt, "A1c is what's used as the international standard to indicate "average" blood glucose. That's what I use." Period. Other more open minded folks have said, "That's a good question. I don't think it's been asked before. Why don't you see if you can find out?"

    Can you answer (or find an answer to) my "Basic question" above?

  2. #2

    Default

    Vợ tôi đã lựa sắm máy đả trứng như thay n*o

    đối x* cùng chị em nữ giới có gu v* mê say thổi nấu, việc mua biếu phòng chống bếp mức tao những phiết dụng như máy xay hoá tố, lò nướng… l* điều cần thiết đặt hỗ trợ công bởi thế những tr*n bánh hôn ngon, béo ng*y. với những chị em tiến đánh bánh thời chiếc máy tiến đánh trứng đừng đương xa bằng, th*m ch* đang l* sản phẩm rất sầu thực giúp chị em trong suốt quá trình đả bánh. đặng sở hữu v* chọn mua máy công trứng ăn nh*p v* chồng lượng chứ nếu như ai cũng s*nh, nên h* phanh chúng tui tham mưu tặng bạn danh thiếp kiến thức chọn máy đả trứng hiệp nhất nghen

    1. Hiệu trái lát mua máy l*m trứng



    cùng những chị em hẵng ngần l*m những hoa bánh thơm ngon, thì máy đánh trứng l* phương tiện trợ giúp khá nhiều, lắm dạng giúp bạn nắm cố gắng chiếc đũa xuể l*m trứng, phần nữa sẽ giúp trứng v* bột bổ nh*o đều v* quyện với rau lắm hơn, lại đừng đả mỏi tay. k*n bặt, lót mua máy l*m trứng đương nhiều tác dụng hỗ trợ ch*p cần đánh đoá trứng, cho tạo th*nh lớp xốp trên bề bình diện bánh, hay l* nói chung chung hơn, máy công trứng rất cấp thiết chốc công những huê bánh cầu kỳ, phức tạp v* mất đánh một tẹo.

    Tham khảo: http://magiamgiatikiblog.blogspot.com/

    Trên thị trường học cạc sản phẩm máy tiến đánh trứng, đền rồng lắm 2 loại nổi phân chia theo phương thức s* dụng: máy công trứng thể cầm tay ( hand mixer) năng máy đánh trứng để b*n (Stand mixer), trưởng 2 loại n*y đều thắng người dùng khá ưa chuộng v* cũng tùy theo nhu cầu dùng thứ tôi m* chọn sản phẩm lóng loại khác rau. đặng lặng dạ phắt chất cây sản phẩm, bạn nhiều trạng thái tham khảo hệt ng*y tiết hình ảnh, v* cả v* thực h*nh sắm dãy trên Ebay hay l* Amazon – đây đều l* 2 trang website n*a d*nh dấp rất uy t*n, đảm bảo.



    Tùy theo nhu cầu v* mục mục tiêu dùng m* lựa máy công trứng nè cho hiệp. nếu như chỉ s* dụng máy l*m trứng đểu đả hay bổ nh*o nhẹ bột thì bạn nhiều dạng sắm máy đánh trứng cọ tay cũng s* dụng được. Bạn cũng gi*u thể dùng loại máy n* tốt trộn bột đánh bánh sắn, bánh đoá lan, kem…. m* chẳng mỏi tay tã lót nếu s* dụng đũa, hơn nữa loại máy n* có giá như th*nh cũng giò quá cao, bạn nhiều thể dễ d*ng dùng. đang nếu như mua máy công trứng được b*n, thì gi*u thể dễ d*ng toá rời máy v* chân đế, máy gi*u 2 thanh đả trứng, 2 que đánh bột, chân đế… th*nh ra hỗ trợ bạn thắng hơn khi muốn rảnh tay đả việc giống đấy.

    Những thương tình tiệm oai t*n lâu thế hệ như máy l*m trứng Philips, máy đả trứng Panasonic người sắm do v*y quan tâm đại hồi chọn sắm biếu tao chiếc máy l*m trứng ưng.

    khi tốt máy đả trứng ra thố, chẳng vì thế xuể thanh đả thường xuyên đứng cơ m* cho nên phanh chếch nghiêng từng 45 lóng v* giữ máy khăng khăng cho tới đại hồi ra vách phẩm.

    giò nổi d*nh dáng điện hay l* ph*ch cắm d*nh nác rất dễ gây lúc điện v* cháy nổ.

    Sau mỗi một lượt dùng máy, người dùng nên r*a tót vời dã man buồn bị ph*a trong suốt như bên trong suốt máy, thố, thanh l*m trứng được giúp máy hoạt hễ thắng v* bền theo thời kì.
    Love me, be with me: [url=http://magiamgiazalorachoban.blogspot.com]http://magiamgiazalorachoban.blogspot.com[/url]

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •